DÂY THÉP KHÔNG GỈ 304, 201

DÂY THÉP KHÔNG GỈ 304, 201

Danh mục:

Dây thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, nhạc cụ và các thiết bị trong ngành dệt, AISI (SUS) 304, 1Cr17 thép là phổ biến nhất, chẳng hạn như sự cần thiết để chống ăn mòn tốt hơn, bạn có thể sử dụng AISI (SUS) 316. 

- Dây thép không gỉ có thể cải thiện tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo hàng sáng đẹp sạch sẽ. Dây thép không gỉ với một bề mặt sạch mịn và linh hoạt đồng bộ, điều kiện thi công tốt.

- Dây thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, đồ gia dụng và các ngành công nghiệp khác, sản phẩm có những ưu điểm sau đây: 

1, Định hình tốt 

2, Dây thép không gỉ sức ép chế biến thấp, chất lượng bề mặt cao 

3, Dây thép không gỉ sức đề kháng, mất mốc thấp

- Dây thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong chế biến hóa chất thực phẩm, giấy, lọc dầu và các ngành công nghiệp khác. 
 

Các tính năng chính: 
 

1. Chống ăn mòn, ôxy hóa 
 

2. Dây thép không gỉ bề mặt sáng bóng đồng đều mềm mại 
 

3. Dây thép không gỉ chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ dài theo các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, điều chỉnh sức mạnh, kéo dài và các thông số kỹ thuật khác.

- Với ngành công nghiệp in ấn, ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp hóa chất ...... và các ngành công nghiệp khác sử dụng rộng rãi chất lượng cao, nhu cầu rất sợi phát triển, sau đó căng chất lượng đường cho việc sản xuất các sợi có tác dụng quyết định.

Sử dụng

 Dây thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng tàu, hóa chất, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, ô tô và các ngành công nghiệp khác, theo các yêu cầu kỹ thuật của các người dùng khác nhau, tiêu chuẩn, sản xuất thép.

Fanpage

Contact us

  +84 (0)908 348 370

  tony@phatavn.com

   Hồ Chí Minh

Find us on:

       

Miền Nam và Miền Tây

Mr. Lương Nguyễn Lương Bảo
Tel: +84 903 757 660
Email: leo@phatavn.com

Miền Trung và Miền Bắc

Ms. Nguyễn Thị Thu Nhàn
Tel: +84 906 908 977
Email: nhan@phatavn.com
Website: www.daythung.vn

Chat
1
x

Begin chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.