Hiện nay địa chỉ sản xuất và phân phối dây thừng pe ở đâu uy tín?


Công ty TNHH Phát Á của chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm về dây dù, dây chão, dây thừng, giềng lưới đánh cá: PP, PE, HDPE, Nylon... Trong đó loại dây thừng pe là loại dây được khách hàng ưa chuộng nhất tích thước theo yêu cầu: Từ 3mm đến 65mm...Số sợi bện từ 4 tao, 12 tao.. Sau sẽ là giới thiệu và trình bày các ưu điểm mà loại dây này mang loại

  1. Dây thừng pe chật chất lượng, an toàn, giá rẻ

Công ty TNHH Phát Á là một đơn vị uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm tron lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại dây thừng, đặc biệt công ty chúng tôi còn lại đơn vị chuyển cung cấp và phân phối các loại dây bằng thường chất liệu pp và chất liệu pe,… tại những khu vực trong và ngoài nước.

Phát Á – Công ty chuyên cung cấp và phân phối dây thừng pe

Nhận thức được tầm quan trọng của các loại dây bằng thừng hiện nay trong đó phải kể đến dây thừng pe đảm bảo an toàn cho người nông dân đánh bắt cá, làm thủy sản thuận tiện và dễ dàng hơn, cho các công nhân đang ngày đêm mệt mỏi trên các công trường, những môi trường lao động khắc nghiệt và nguy hiểm, vì thế những năm qua những sản phẩm công ty Phát Á luôn hướng đến chất lượng và tính an toàn nhất, giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện dây bằng thừng chất liệu pe đang càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Dây thừng chất liệu PE: loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợpPE nguyên sinh, sản phẩm thường được dùng làm dây buộc, chằng, cũng như để cảnh báo an toàn trong bảo hộ lao động. Thông số kỹ thuật cơ bản dây thừng PE: màu sắc chính là xanh blue (da trời), xanh lá (green), cam… Kích thước chuẩn 6mm, sản phẩm có giá 65,000 VNĐ/kg.  1. Ưu điểm vượt trội mà dây thừng pe mang lại cho khách hàng

Sau đây là những ưu điểm khiến người dùng luôn tìm mua dây thừng pe để sử dụng.

Trọng lượng nhẹ

Chống acid, kềm tác động

Kiểm soát được độ giãn dài

Không hấp thụ nước, không mục rửa

Chống mài mòn, ăn mòn

Chống tia cực tím

Cường lực cao

Dễ thắt và cột

Chắc, bền với thời tiết khu vực

Trơ với hóa chất

Những ưu điểm mà dây thừng pe mang lại cho khách hàng

Có thể thấy có dây thừng bằng chất liệu pe… được chia ra nhiều phân khúc và các công dụng khác nhau, đặc biệt là ứng dụng trong các ngành sản xuất, xây dựng, nông lâm ngư, nuôi tròng dánh bắt thủy hải sản… Bên cạnh đó, các loại dây dù được dùng nhiều trong xây dựng (thường có kích thước18mm), thích cho việc đùng để chống rơi. Dây dù được ứng dụng chủ yếu làm dây dù cứu sinh, cũng như làm dây dù trong công trường xây dựng, lại còn cảnh báo an toàn, dây trang trí sự kiện nói chung.

 

Website: http://daythung.vn