Những vấn đề cần biết về dây thép inox


Cáp thép inox được biết là một loại cáp được sản xuất với nguyên liệu đặc biệt bằng thép không gỉ, từ những mác thép số liệu 304 hay 201. Loại cáp này còn được gọi với tên ngắn là cáp inox và hiện nay loại cáp này đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những môi trường vô cùng khắc nghiệp, hạn chế sự oxi hóa, ăn mòn hoặc nồng độ hóa chất cực cao.

  1. Cáp thép inox có sự khác biệt gì so với các loại cáp thông thường khác?

Cáp thép inox được dùng nguyên liệu chính là thép không gỉ, chính vì về mặt của sợi cáp với độ sáng bóng, sạch, sắc màu ánh kim tự nhiên. Đây là loại cáp không bi phai mài hoặc biến đổi thuốc tính ngay từ ban đầu trong thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

Ở thời điểm hiện nay tại Việt Nam, loại cáp đang được người dùng ưa chuộng nhất là cáp inox 304, được đánh giá cao với 3 tiêu chí sau: chất lượng, thời gian và giá thành. Loại cáp inox không có tính dẫn điện từ rất an toàn cho người dùng khi thực hiện những thao tác căng giằng.

Dòng cáp inox đem lại hiệu quả kinh tế cao, chi phí thấp, tuổi thọ lâu bền

  1. Sở hữu những đặc tính trên dây thép inox được ứng dụng vào trong lĩnh vực nào?

Dây thép inox thực sự rất thích hợp với những công trình ở ngoài trời hoặc trong những xưởng sản xuất hay trong môi trường hóa nhất, dây chuyền chế biến dụng cụ y tế, lương thực, kho lạnh, môi trường trong nước biển.

Bên cạnh đó, loại cáp inox này còn được ứng dụng phổ biến trong những lĩnh vực thiết kế mĩ thuật, trang trí nội thất.

  1. Cáp thép inox được sản xuất với quy cách ra sao?

Trên thị trường hiện tại, thị trường đang cháo bán rộng khắp với 3 quy cách chính sau đây: dây thép inox 6x7, inbox 6x12 và dây cáp inox 6x19. Sản phẩm này có đa dạng đường kính từ phi 3 cho đến phí 16 được nhập khẩu ở những thị trường phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,… đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Tùy thuộc vào quy mô của công trình, tính chất công việc của khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dòng cáp inox sao cho phù hợp với mục đích và chi phí vô cùng hợp lý.

Phát Á đơn vị chuyên cung cấp phân phối dây cáp thép inox uy tín

Phát Á – Nhà nhập khẩu và phân phối cáp thép inox giá rẻ, cáp inox các loại chất lượng cao được nhập từ nhà sản xuất Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… cam kết chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, báo giá tốt nhất trên thị trường. Mọi nhu cầu tìm mua cáp bằng thép inox xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Website: http://daythung.vn