Sợi se nông nghiệp nào sử dụng tốt trong nhà kính?


Sợi se nông nghiệp cao cấp thông thường có dạng dẹp, chịu lực cực tốt, độ bền cao, tạo độ bám cho cây tốt hơn. Sản phẩm này phù hợp làm giàn đỡ treo cà chua, dưa lưới, dưa leo, bầu, đậu, bí, ớt,... và các loại cây trồng khác. Được làm bằng chất liệu và kết cấu đặc biệt, chịu lực tốt nhưng vẫn không làm tổn thương cho cây trồng.

Hiện nay sợi se nông nghiệp nào sử dụng tốt và bền trong nhà kính?
Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rau quả sạch của người dân, mô hình trồng rau quả trong nhà kính đang được phát triển tại nhiều địa phương trên cả nước. Các loại cây thường được trồng rộng rãi như dưa leo, cà chua, ớt, cà tím, bầu bí. Và sợi se nông nghiệp sử dụng để làm vật đỡ cho cây leo là một vật liệu quan trọng và không thể thiếu trong nhà kính.

Loại dây se công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi
Nhằm mục đích giúp cây phát triển tốt, các loại sợi se cần đảm bảo những tiêu chí được đề ra sau: mềm mại, không cứa vào thân cây, độ chịu lực tốt, thời gian sử dụng bền bỉ. Hiện là loại dây được rất nhiều người dùng tin chọn, se cộng nghệ0 có lợi thế của quá trình sản xuất đơn giản, rẻ tiền, độ bền cao. Do đó với những đặc tính của mình loại sợi này lý tưởng để dùng trong nhà kính ở các nước có nền nông nghiệp phát triển.
Loại dây này bao gồm rất nhiều loại khác nhau như: 3,4,8,12,16, từ size 3mm – 40mm – 120mm và những dây se công nghiệp từ HDPE, Nylon, Polyester ….. sản phẩm dùng cho dệt lưới.

Phát Á – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sợi se nông nghiệp
Công ty TNHH Phát Á được thành lập vào những năm 2000 theo sự cho phép của Sở Đầu Tư và Phát Triền tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sợi nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. 90% sản lựơng của công ty được xuất khẩu vào những thị trường nước ngoài lớn.

Phát Á chuyên cung cấp các loại sợi dây se công nghiệp chất lượng
Toàn bộ dây chuyền sản xuất công nghệ mới và hiện đại nhất được nhập khẩu từ Châu Âu hàng tháng công ty đã xuất xưởng gần hàng trăm tấn sợi se nông nghiệp, trong đó, trên 90% sản phẩm được xuất khẩu phục vụ ngành công nghiệp trang trại và đánh bắt tại các quốc gia khu vực Châu Á và một số nước Châu Âu. Số còn lại được cung cấp cho các công ty sản xuất bao bì công nghiệp FIBC.
Với những tiêu chí nổi trội, ban lãnh đạo Công ty Phát Á Châu bằng nhiều hình thức khác nhau, mang lại môi trường làm việc thỏai mái nhất cho cán bộ và công nhân viên.
Công ty Phát Á - Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại dây sợi nhựa tổng hợp và tự nhiên cho các lĩnh vực từ hàng hải, nuôi trồng thủy hải sản, đóng gói bao bì, nông nghiệp, gia dụng, đồ chơi….
 
 
Dichvuseo.info là đối tác của Daythung.vn, chúng tôi hiện đang là một trong những công ty giải pháp marketing online tốt nhất tại Việt Nam. Hoạt động của chúng tôi không chỉ nhằm quảng bá thương hiệu của khách hàng mà còn giúp khách hàng tăng doanh số và vạch ra chiến lược marketing hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ seo . Xin mời truy cập trang web: http://dichvuseo.info.