Những ứng dụng phổ biến của dây thừng


Dây thừng là sản phẩm được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực lao động sản xuất. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay thì vật dụng này còn được đánh giá cao với nhiều ứng dụng khác nhau. Để nắm rõ hơn về những công dụng của dây bằng thừng là gì, bạn nên tham khảo những thông tin sau.

Những ứng dụng phổ biến của dây thừng

Thực thế các sợi dây thừng đã được con người sử dụng từ rất lâu, theo các nhà khảo cổ học thì người ta đã tìm thấy nó cách đây 30.000 năm TCN. Cho tới thời điểm hiện tại, trải qua nhiều thế kỷ thì vật liệu này được dùng với mục đích:

Trong công nghiệp thì dây thừng dùng để buộc hàng hoá, có thể dùng buộc bất cứ hàng hoá có kích thước lớn nào để tăng độ bền loại dây khác không thể dùng được.

Trong sản xuất nông nghiệp thì dây thừng dùng để buộc cột động vật, làm dây kéo lưới, buộc các dàn trong trồng trọt chăn nuôi…


Dây thừng được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống


Trong lĩnh vực đóng tàu dùng làm dây neo cho tàu ghe, buộc hàng…

Dây thừng được sử dụng để làm vật trang trí, loại dây thừng này khác hẳn so với loại trên bởi nó được sản xuất riêng với mục đích trang trí, có tính nghệ thuật cao hơn. Người ta dùng nó để làm vật dụng gia đình, làm mới nội thất trong căn nhà, làm trang trí thiệp handmade cực kỳ độc đáo và dễ thương, trang trí bìa ngoài sổ tay và quà tặng hết sức ý nghĩa…

Dây thừng cũng đường dùng nhiều trong các cửa hàng hoa có phong cách cổ điển, sự kết hợp với dây thừng càng làm tăng sự lãng mạn cho không gian, tuy độc lạ nhưng đẹp, đơn giản và cuốn hút, được nhiều chủ shop hoa lựa chọn.

Bên cạnh đó nhiều cửa hàng bán đồ handmade cũng thường dùng sợi dây thừng trang trí nhằm tạo điểm nhấn thu hút khách.

Ngoài ra thì nhiều người còn dùng dây thực để tự chế tạo ra các vật dụng cực kỳ bắt mắt như những chiếc chai, bình nước hay lọ hoa bằng dây thực độc đáo…

Mua dây thừng ở đâu chất lượng?

Công ty TNHH Phát Á là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại dây thừng nhập khẩu tại Việt Nam điển hình như dây thừng pp, pe, dây thừng con gà, dây thừng con cá, dây thừng hải mã…phục vụ tất cả các lĩnh vực trong đời sống như vận tải, đóng tàu, nông nghiệp, dịch vụ và nuôi trồng thủy sản….


Mua dây thừng tại công ty Phát Á để đảm bảo giá cả và chất lượng


Không chỉ cam kết chất lượng mà giá bán sản phẩm tại đây bao giờ cũng rẻ hơn so với thị trường, hàng nhập trực tiếp nên giá bán bao giờ cũng tốt hơn, ưu đãi chiết khấu cao với những đơn hàng số lượng lớn.


Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0903 757 660
hoặc 906 908 977 để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng nhất.