TIN TỨC

RSS Feed       Atom 1.0 Feed

ỨNG DỤNG DÂY THỪNG SISAL

Ứng dụng của DÂY THỪNG SISAL Sợi Sisal là loại xơ có nguồn gốc từ thiên nhiên (tên khoa học là Agave Sisalana) của họ Agavoideae. Trong thế kỷ 19, cây sisal được trồng từ vùng Floria đến những hòn đảo Caribe và Brazil. Sau đó được trồng nhiều ở châu Phi và châu Á. Vào năm 1517, khi vận tải biển phát triển thì như cầu sử dụng DÂY THỪNG SISAL càng cao. Dây thừng Sisal trở thành một ngành công nghiệp mạnh mẽ từ thời kỳ này. DÂY THỪNG SISAL hoàn toàn phân hủy sinh học, không có thuốc trừ sâu hay phân hóa học sử dụng trong trồng trọt. Sợi Sisal thường có màu trắng kem và dễ ăn màu với thuốc nhuộm. Ứng dụng của sợi Sial làm DÂY THỪNG SISAL, dây xe, dệt thảm và các đồ thủ công mỹ nghệ. DÂY THỪNG SISAL thân thiện mới môi trường nên được vẫn được dùng nhiều trong các ứng dụng truyền thống cho đến ngày nay….

Cáp inox 304 thường được dùng để làm gì?

Địa chỉ bán dây thép không gỉ tại tphcm - CÁP INOX 304

Lựa chọn các loại dây thép không gỉ, CÁP INOX 304, phù hợp với công trình của bạn được xem là một trong những vấn đề quan trọng và không thể làm sơ sài,qua loa cho có. Tuy nhiên, trước khi các bạn đang muốn quyết định thì cần phải mua loại thép nào, hãy cân nhắc,kỹ lưỡng và đưa ra sự lựa chọn an toàn, phù hợp giữa thép cacbon và thép không gỉ. Dưới đây là một trong những những phân tích quan trọng để giúp bạn có thể so sánh sự khác nhau hoàn toàn giữa hai loại thép trên.

Phát Á địa chỉ mua bán cáp thép inox giá tốt

Cáp thép inox hay dây thép inox là một trong những vật dụng được mỗi người quan tâm sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, trong rất nhiều các ngành công nghiệp sản xuất, khác nhau, đặc biệt là trong các ngành chuyên về đồ gia dụng và chế biến thực phẩm, bởi vì loại sản phẩm này thường có độ bền cao, không bị rỉ sét theo thời gian dài.

Tại sao cáp INOX 304 được ưa chuộng đến vậy?

Fanpage

Contact us

  +84 (0)908 348 370

  tony@phatavn.com

   Hồ Chí Minh

Find us on:

       

Miền Nam và Miền Tây

Mr. Lương Nguyễn Lương Bảo
Tel: +84 903 757 660
Email: leo@phatavn.com

Miền Trung và Miền Bắc

Ms. Nguyễn Thị Thu Nhàn
Tel: +84 906 908 977
Email: nhan@phatavn.com
Website: www.daythung.vn

Chat
1
x

Begin chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.