TIN TỨC

RSS Feed       Atom 1.0 Feed

Hiện nay địa chỉ sản xuất và phân phối dây thừng pe ở đâu uy tín?

Những vấn đề cần biết về dây thép inox

Hiện nay địa chỉ sản xuất và phân phối dây thừng pe ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Phát Á của chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm về dây dù, dây chão, dây thừng, giềng lưới đánh cá: PP, PE, HDPE, Nylon... Trong đó loại dây thừng pe là loại dây được khách hàng ưa chuộng nhất tích thước theo yêu cầu: Từ 3mm đến 65mm...Số sợi bện từ 4 tao, 12 tao.. Sau sẽ là giới thiệu và trình bày các ưu điểm mà loại dây này mang loại

Những điều cần biết về dây thừng pp

Dây thừng PP (Polypropylene) là một trong số ba loại dây phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam bên cạnh những loại dây bằng thường được làm bằng chất liệu nylon và polyeter. Loại dây này có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn để sử dụng trong công việc và đời sống.

Dây thừng được sản xuất như thế nào?

Con người luôn luôn cần dây thừng để cột những con thuyền, để kéo những vật và để bó buộc. Vì vậy việc sản xuất các dây thừng là một trong những ngành nghề lâu đời nhất hiện đang tồn tại. Các dây thừng đầu tiên đã được thắt lại với nhau từ những dây da, những mảnh vỏ cây hoặc thậm chí là rễ cây. Tất cả các sợi được dùng trong việc sản xuất dây thừng thường được gọi là “cây gai dầu” nhưng chúng có thể bắt nguồn từ nhiều cây khác nhau.

Fanpage

Contact us

  +84 (0)908 348 370

  tony@phatavn.com

   Hồ Chí Minh

Find us on:

       

Miền Nam và Miền Tây

Mr. Lương Nguyễn Lương Bảo
Tel: +84 903 757 660
Email: leo@phatavn.com

Miền Trung và Miền Bắc

Ms. Nguyễn Thị Thu Nhàn
Tel: +84 906 908 977
Email: nhan@phatavn.com
Website: www.daythung.vn

Chat
1
x

Begin chat


Noite: You must logged FacebookTo start conversation.