DÂY THỪNG ĐƯỢC LÀM TỪ NHỮNG CHẤT LIỆU GÌ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ LEGACY VIỆT NAM

55 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , TP. HCM

0907765364

DÂY THỪNG ĐƯỢC LÀM TỪ NHỮNG CHẤT LIỆU GÌ?

  Dây thừng tổng hợp là loại dây đã được cải tiến từ dây thừng tự nhiên.

  Tuy nhiên, nguyên vật liệu của nó khác với dây thừng tự nhiên vì làm chủ yếu từ nylon, polyester, và polypropylene

  Loại dây này thường có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và mềm mại hơn so với những sợi dây thừng tự nhiên. Với những đặc tính nổi bật hơn hẳn dây thừng tự nhiên thì chắc hẳn dòng dây thừng tổng hợp này đang dẫn đầu thị trường dây thừng.

  Người ta thường dùng dây thừng tổng hợp bằng :

  Dây Nylon: Dây thừng Nylon được người dùng đánh giá rất cao bởi sự co giãn tuyệt vời, điều đặc biệt hơn là khả năng chống chịu ánh nắng mặt trời, không bị hao mòn bởi những tia cực tím, kháng được hầu hết các hoá chất nên rất khó bị nấm mốc và hư hỏng.

  Dây thừng Polyester: Đây là loại dây thừng khá đắt trên thị trường tuy nhiên nó có một chất lượng hơn cả sự mong đợi với những đặc tính chống mài mòn, chống hoá chất, chống tia cực UV. Dây thừng Polyester phổ biến nhất là cho ngành tàu biển vì những đặc tính tuyệt vời này. Ngoài ra, tính chất quan trọng của dây thừng Polyester là độ giãn thấp.

  Dây thừng Polypropylene: Đây là loại dây dùng hoàn hảo cho những công việc phải tiếp xúc với nước nhiều, độ co giãn thấp, ít mài mòn, Tuy nhiên, khuyết điểm của loại dây thừng này là khả năng ma sát của loại dây này cũng rất thấp.

  Thế giới dây thừng rất đa dạng, và mỗi loại dây sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà sẽ lựa chọn ra một loại dây thừng phù hợp nhất. Nếu xét về những ưu điểm tuyệt vời của dây thừng, thì có lẽ những loại dây làm từ nhựa tổng hợp sẽ mang đến chất lượng cao nhất, đặc biệt là dành cho những ai thường xuyên làm việc trên không và dưới môi trường nước.

  Địa chỉ mua lưới che nắng và dây thừng chính hãng giá tốt tại TPHCM

  Lưới che nắng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống với nhiều mục đích khác nhau, nguồn hàng cũng không kiểm soát được chất lượng, bạn đang lo lắng khi chưa tìm được đơn vị cung cấp lưới che nắng uy tín.

  Nhận bản tin từ LEGACY VIỆT NAM Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất

  Copyright 2024 @ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ LEGACY VIỆT NAM - Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 3
  • Tháng: 1574
  • Tổng truy cập: 133272
  Zalo
  Hotline